1 Cục hàng hải VIệt Nam Vinalines VINASHIN NXB

Thư ngỏ của Chủ tịch Hội, TS. Chu Quang Thứ

- Hội NĐB

Cách đây 5 năm (2008), Hội người đi biển Việt Nam chính thức được thành lập. Mục đích Hội nhằm gắn kết các thành viên có duyên nợ với Biển. Gắn kết những người đi Biển và những người hành nghề liên quan đến Biển. Gắn kết với mọi thành viên coi “tàu là nhà, biển cả là quê hương”. Góp phần ích nước, lợi nhà.


Ngày 14-5-2013, Hội Người đi biển Việt Nam đã mở Đại hội đại biểu toàn quốc, khóa II, nhiệm kỳ 2013 - 2018. 

Hội Người đi biển Việt Nam trải dài từ Bắc đến Nam, dọc theo chiều dài đất nước Các thành viên Hội

Ông Chu Quang Thứ

Tiến sỹ Kinh tế (năm 1992) 

Huân chương LĐ hạng 3.

Tác giả cuốn sách : "Ngẫu hứng trong kinh tế"; Tác giả thơ "Vân Phong tình khúc" được nhạc sỹ Xuân Khang phổ nhạc. Đoạt Giải 3 Tiếng hát kỷ niệm 300 năm Khánh Hòa 

người đi biển tập trung nhiều ở các bến cảng, các trung tâm hàng hải của đất nước. Họ là những người đi biển đã nghỉ hưu, đang làm việc trong các ngành nghề liên quan đến biển. Họ còn là những thành viên trẻ sắp vùng vẫy với biển khơi trong tương lai.
 
Hội Người đi biển Việt Nam sẽ là chỗ dựa tinh thần cho những người đi biển. Hội luôn theo dõi và lắng nghe nguyện vọng của các bạn. Hội sẽ kề vai sát cánh với các bạn mọi lúc, mọi nơi.
 
Hội Người đi biển Việt Nam sẽ là người bạn đồng hành cùng các chủ tàu, các chủ doanh nghiệp biển…và những cơ sở, nơi các thành viên Hội người đi biển Việt Nam sống và làm việc. Hội sẵn sàng cùng các bạn nghiên cứu, giải quyết những khó khăn, vướng mắc pháp lý mỗi khi bạn cần thiết trên con đường phát triển doanh nghiệp mình.
 
Hội Người đi biển Việt Nam là một tổ chức xã hội, sẽ tập hợp kinh nghiệm và trí tuệ, tinh thần của những người đi biển, đóng góp vào công cuộc xây dựng ngành Hàng hải Việt Nam lớn mạnh.
 
Bạn gặp phải khó khăn trong cuộc sống và nghề nghiệp biển cần tâm sự? Hãy nhớ đến Hội Người đi biển Việt Nam đang ở bên bạn.
Bạn gặp phải các vướng mắc về pháp lý hàng hải, những vấn đề liên quan cần giải đáp? Hãy liên hệ với Hội Người đi biển Việt Nam.
 
Chủ tịch Hội: TS. Chu Quang Thứ
(nguyên Cục trưởng Cục Hàng hải Việt Nam).

 

GỬI Ý KIẾN