1 Cục hàng hải VIệt Nam Vinalines VINASHIN NXB

Quản lý lên tiếng trước tin đồn Á hậu Thu Dung bán dâm

- Bùi Trang (nguồn: VietjnamNet)

Trước tin đồn Á hậu Thư Dung bán dâm, quản lý của cô đã phủ nhận hoàn toàn và khẳng định tin đồn này không làm ảnh hưởng tới công việc hiện tại của người đẹp.


Theo thông tin từ Vietnamnet, khoảng 6h30 ngày 30/8 trinh sát đội 6 phòng Cảnh sát hình sự chia thành 2 mũi bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính 2 khách sạn tại đường Nam Quốc Cang, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1 và đường Trần Hưng Đạo, P.2, Q.5 (TP.HCM). Tại đây, cơ quan công an bắt quả tang 4 cặp nam – nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

 
Đáng nói 2 "chân dài" bán dâm tại khách sạn ở Q.1 là Á hậu T.D và diễn viên MC C.V. Qua đấu tranh, T.D và C.V khai nhận đi khách với giá tiền từ 7 - 25 nghìn USD/lượt/giờ (tương ứng hơn 160 triệu đồng - gần 600 triệu đồng). Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.
 
Từ đây nhiều người cho rằng, T.D chính là Á hậu Thư Dung. Liên hệ với quản lý của Thư Dung, người này cho hay, đó là tin đồn thất thiệt, hiện Thư Dung đang làm việc tại Đà Nẵng. Việc nhiều trang thông tin đích danh Á hậu Thư Dung bán dâm không làm ảnh hưởng đến công việc hiện tại của cô: "Mình không làm gì sai thì không ảnh hưởng gì cả".
 
Á hậu Thư Dung vướng tin đồn bán dâm
 
Trước khi vướng vào tin đồn bán dâm, Á hậu Thư Dung còn bị chỉ trích nặng nề khi chụp ảnh hở hang, bôi bẩn vẻ đẹp của Đà Lạt. 
 
 
 
 
Á hậu Thư Dung và bộ ảnh gây ồn ào. Nguồn: Fb nhân vật
 
Ngay sau khi tin đồn xuất hiện, cô còn chia sẻ hình ảnh này trên trang cá nhân
 
 
* Chia sẻ với VietNamNet, Cục NTBD cho hay đã biết thông tin qua báo chí, tuy nhiên, mức độ xử lý như thế nào với danh vị của Á hậu này còn tuỳ thuộc vào kết quả điều tra của cơ quan chức năng.

"Nếu có quyết định hoặc bản án có hiệu lực của cơ quan có thẩm quyền thì theo luật, cá nhân đó đã bị tước quyền công dân toàn bộ hoặc một phần. Khi đã bị tước quyền công dân trong thời gian theo quy định ở bản án thì đương nhiên cá nhân đó không còn vai trò, danh hiệu gì ngoài xã hội. Còn nếu bị tước một phần thì cơ quan quản lý sẽ xem xét xử lý tuỳ mức độ", đại diện Cục NTBD cho hay.

Trước đó, như VietNamNet đã đưa tin, 16h30 ngày 30/8 trinh sát đội 6 phòng Cảnh sát hình sự chia thành 2 mũi bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính 2 khách sạn tại đường Nam Quốc Cang, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1 và đường Trần Hưng Đạo, P.2, Q.5 (TP.HCM). Tại đây, cơ quan công an bắt quả tang 4 cặp nam – nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Đáng nói 2 'chân dài' bán dâm tại khách sạn ở Q.1 là Á hậu T.D và diễn viên MC C.V.

Từ khai báo của các đối tượng có liên quan, cơ quan công an đã tiến hành bắt giữ đối tượng Kiều Đại Dũ (tự Pi, SN 1996, quê Bình Định, tạm trú huyện Hóc Môn), là trùm chăn dắt của đường dây mại dâm cao cấp nói trên.

GỬI Ý KIẾN