1 Cục hàng hải VIệt Nam Vinalines VINASHIN NXB

NSƯT Tố Nga gây tò mò khi diện váy cưới trong MV mới

- Nguồn: Soha

MV mới của NSƯT Tố Nga khiến nhiều người tò mò với phân đoạn cô mặc váy cưới. Nhiều người cho rằng, ở tuổi ngoài 40, nữ ca sĩ đã tìm được hạnh phúc đích thực.


MV "Về xứ Nghệ cùng em" của NSƯT Tố Nga. Nguồn: Yotobe
 
 
Nhân dịp sinh nhật (11/12), NSƯT Tố Nga đã quyết định ra mắt MV mới "Về xứ Nghệ cùng với em" với mong muốn đem đến một dấu ấn, một kỷ niệm trong tuổi mới. NSƯT Tố Nga cho biết, "Về xứ Nghệ cùng em" là một ca khúc mới, được nhạc sĩ Lê Xuân Hoà phổ nhạc từ lời thơ của người bạn thân của chị - nhà thơ Phương Thảo.
 
"Mặc dù nhà thơ Phương Thảo không phải người xứ Nghệ, nhưng lại yêu xứ Nghệ vô cùng, luôn đồng hành cùng Tố Nga trên những chặng đường sự nghiệp, cuộc sống, những chuyến đi thiện nguyện khắp xứ Nghệ", Tố Nga chia sẻ.
 
NSƯT Tố Nga.
 
Với MV "Về xứ Nghệ cùng em" NSƯT Tố Nga lại tiếp tục cộng tác cùng đạo diễn Long Trần và thực hiện tại những bối cảnh đẹp của quê hương chị như: Đồi chè Thanh Chương, biển Thiên Cầm...Trong MV, Tố Nga có nhiều phân cảnh diễn tình cảm với diễn viên Quốc Quốc. Nhưng vốn là bạn thân ở ngoài cuộc sống nên khi đóng những cảnh tình tứ của một cặp đôi yêu nhau cả Tố Nga và Quốc Quốc đều có cảm giác ngại ngùng. Tuy nhiên, vượt qua những khoảnh khắc đó cả hai đã hoàn thành cảnh quay một cách tốt nhất.
 
Một điều nữa khiến mọi người chú ý trong MV "Về xứ Nghệ cùng em" chính là cảnh Tố Nga xuất hiện với trang phục áo cưới. Không ít người cho rằng, nữ ca sĩ đang muốn báo trước về một hạnh phúc sắp đến gần.
 
 
 
Hình ảnh Tố Nga mặc váy cưới trong MV khiến nhiều người cho rằng, cô đã tìm được hạnh phúc mời.
 
Trước đó vài tháng, khi ra mắt album đầu tay "Giếng quê", NSƯT Tố Nga đã khiến nhiều người bất ngờ khi chị chia sẻ về cuộc hôn nhân chìm trong bóng tối suốt 8 năm của mình. Và khi muốn bứt ra khỏi cuộc sống tối tăm đó chị đã cho ra mắt album "Giếng quê" với ý nghĩa như là một mốc lưu giữ lại ngày chị được "tái sinh" thêm lần nữa. Hiện tại, dù đã ngoài 40, nhưng Tố Nga tâm niệm, sự khởi đầu không bao giờ là muộn nếu thực sự có đủ tình yêu và năng lượng dành cho công việc và chị cũng thấy rằng sẽ không bao giờ là muộn để đón chờ một hạnh phúc mới. 

GỬI Ý KIẾN